Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, cung cấp và sửa chữa thang máy, Công ty TNHH Thang Máy kỹ thuật điện Minh Quân tự tin sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh.

Mục tiêu của Thang Máy Minh Quân là trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình từ khâu sản xuất đến khâu chăm sóc khách hàng. Kim chỉ nam hoạt động của Thang Máy Minh Quân là “Chất lượng – Uy tín – Giá cạnh tranh”.

Về tầm nhìn: Mang tiện nghi đến cho mọi người, mọi nhà

Về sứ mệnh: Tạo nên những công trình vĩ đại, hợp tác lâu bền trong tương lai

Về giá trị cốt lõi: Khát vọng – Sáng tạo – Uy tín – Mang lại lợi ích

Các dịch vụ của Thang Máy Minh Quân:

       – Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt thang máy

       – Bảo trì, nâng cấp và sửa chữa thang máy

       – Kiểm tra, kiểm định an toàn thang máy

Chúng tôi xác định rằng thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy, tất cả các thiết bị chính của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị thang máy nổi tiếng như: Ý, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các công đoạn sản xuất tuân thủ nghiêm khắc theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam. Sản phẩm được ứng dụng các công nghệ an toàn mới nhật hiện nay nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài lòng cho khách hàng cùng với mục tiêu là sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu.